Chung cư The Link Ciputra Nam Thăng Long

The Link Ciputra đoạt giải nhất khu căn hộ cao cấp tốt nhất Hà Nội

The Link Ciputra nằm trong khu đô thị Nam Thăng Long quy rộng hơn 301 ha với tổng hạn mức đầu tư hơn 2,1 tỷ USD được đầu tư quản lý bởi một đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp – xanh hiện đại.
The Link Ciputra đoạt giải nhất khu căn hộ cao cấp tốt nhất Hà Nội
Giải thưởng BĐS Việt Nam 2016
Giải thưởng Bất động sản Việt nam nằm trong hệ thống giải thưởng bất động sản châu Âu được tổ chức nhằm tôn vinh các chủ đầu tư uy tín và dự án bất động sản mới trên toàn quốc trên các lĩnh vực nhà ở, thương mại, khu nghỉ dưỡng. Tối ngày 10 tháng 06 năm 2016 tại Buổi lễ tôn vinh trao giải thưởng bất động sản uy tín nhất Việt Nam diễn ra tại Khách sạn Intercontinental Asiana Saigo, dự án chung cư cao cấp The Link 345 Ciputra của Khu đô thị Nam Thăng Long đã được vinh danh và giành được Giải Nhất Khu căn hộ cao cấp tốt nhất Hà Nội.

Dự án The Link giành được giải nhất do đáp ứng hoàn hảo mọi tiêu chí như: được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín, có vị trí và môi trường sống văn hóa sinh thái đáng sống, quy hoạch tổng thể đồng bộ, tiện ích và dịch vụ hoàn hảo, quản lý chuyên nghiệp.
The Link Ciputra nơi đáng sống nhất Hà Nội


Tham dự buổi lễ có Ông Dương Thiện, chủ tịch Hội đồng Giám khảo Giải thưởng BĐS Việt Nam 2016 (VPA 2016) phát biểu: “Các dự án lọt vào vòng chung kết VPA 2016 hoàn toàn có thể tự hào bởi họ đã mang lại những lợi ích thiết thực cho người mua và thị trường, góp phần nâng tầm cho BĐS Việt Nam cũng như đưa thị trường Việt Nam ngày càng tiến gần hơn với các thị trường lớn trong khu vực và thế giới”.
Khu đô thị sinh thái Nam Thăng Long
Đây thực sự là tin vui minh chứng cho giá trị thực sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống của dự án chung cư The Link Nam Thăng Long cho Quý khách hàng đã và đang lựa chọn mua khu căn hộ The Link 345.

Dự án đang được mở bán trực tiếp bởi công ty cổ phần địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và Nhà Vuông JSC. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:
Hotline
0982.631.582


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0918.903.999

XEM NHIỀU

Luxury Apartment | Beau Rivage Nha Trang