Chung cư The Link Ciputra Nam Thăng Long

Giới thiệu chủ đầu tư chung cư Ciputra

Trực thuộc tập đoàn Ciputra, công ty TNHH phát triển đô thị Nam Thăng Long tập trung vào phát triển dự án, đầu tư kinh doanh bât động sản tại Hà Nội với danh mục đầu tư đa dạng bao gồm các công trình nhà ở thương mại, biệt thự đẳng câp, trường học, bệnh viện và tiện ích giải trí mang tới cho những sản phẩm chât lượng khẳng định đẳng cấp.
Công ty Ciputra Hà Nội

Lịch sử hình thành

Tập đoàn Ciputra được thành lập  từ năm 1981 bởi Tiến sĩ Hc. Ir. Ciputra và gia đình, là một trong những nhà phát triển bất động sản đa dạng hàng đầu tại Indonesia. Ciputra chuyên về các dự án phát triển các khu đô thị có quy mô lớn kết hợp nhà ở, trung tâm thương mại và giải trí, phát triển và sử dụng hỗn hợp bao gồm khách sạn, trung tâm mua sắm và khu phức hợp văn phòng. Tập đoàn này được ra mắt công chúng vào năm 1994, và bây giờ là công ty mẹ của PT Ciputra phát triển Tbk, PT Ciputra Surya Tbk, và PT Ciputra Tbk.
Tiến sĩ Hc. Ir. Ciputra
Tiến sĩ Hc. Ir. Ciputra
Ciputra Group là đơn vị tiên phong phát triển bất động sản quy mô lớn tại Indonesia. Ngay từ đầu, người sáng lập Tiến sĩ Hc. Ir. Ciputra chứng minh tinh thần doanh nghiệp đó mang lại sự thành công của công ty. Dự án đầu tiên của Tập đoàn là CitraGarden thành phố Jakarta (1981). Citra Garden quy hoạch làm thành phố hiện đại quy hoạch rộng khoảng 400 ha được chuyển đổi từ một khu nhà ở nông thôn đến một không gian sống hiện đại bền vững. Dự án này là quần thể khu vui chơi giải trí, tiện ích công cộng, bao gồm cả một Câu lạc bộ gia đình, thể dục thể thao, hội trường, nhà máy xử lý nước, chợ truyền thống và hiện đại, và trường học và cơ sở y tế. Tập đoàn đã phát triển đầu tiên để lường trước những sân bay Jakarta mới và xây dựng Ciputra Mall và khách sạn gần sân bay.
Ciptra Garden City Jakarta
Dự án Ciptra Garden City Jakarta
Trong ba thập kỷ qua, tập đoàn Ciputra đã phát triển thành công hơn 20 dự án nhà ở tại 18 thành phố ở Indonesia. Đạt được thành công này nhờ chiến lược cho sự phát triển bền vững, xây dựng cộng đồng đô thị khép kín mà kết hợp khu dân cư với các trung tâm mua sắm, khu thương mại và công nghiệp, và hoàn chỉnh với giao thông vận tải và thông tin liên lạc cơ sở hạ tầng và các dịch vụ công cộng và các phương tiện hỗ trợ cần thiết cho những người sống, làm việc, đi học, tập thể dục và thư giãn. Thông qua quan hệ đối tác, nhóm đã nhanh chóng phát triển thành Việt Nam, Campuchia, Ấn Độ và Trung Quốc.

Ciputra thương hiệu uy tin

Ciputra Hà Nội là đơn vị liên doanh đầu tiên của Tập đoàn Ciputra tại Việt Nam. Khu đô thị Nam Thăng Long được phát triển làm khu đô thị quy mô lớn đầu tiên tại Hà Nội, và chỉ cách vài phut đi từ sân bay Nội Bài, tổ hợp khu đô thị bao gồm: chung cư Ciputra, biệt thự cao cấp, Trung tâm Đầu tư nước ngoài; khách sạn; bệnh viện; Trung tâm thương mại; và trường học. Dự án nhận được giải thưởng đầu tư nước ngoài của Chính phủ Việt Nam trong năm 2005.
Khu đô thị Nam Thăng Long
Khu đô thị Nam Thăng Long
Với sự hợp tác tốt, quản lý chuyên nghiệp, và tầm nhìn rõ ràng, Ciputra sẽ phát triển doanh nghiệp tư nhân đa quốc gia lớn mạnh hàng đầu trên Thế giới và Indonesia.

- Tìm hiểu thông tin về chung The Link Ciputra

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0918.903.999

XEM NHIỀU

Luxury Apartment | Beau Rivage Nha Trang